Dịch vụ cứu hộ ôtô Quận Hai Bà Trưng

Tình trạng giao thông phức tạp với lưu lượng dày đặc và cơ sở hạ tầng còn nhiều bất cập khiến người tham gia giao thông thực sự e ngại những rắc rối khi gặp sự cố đâm va hỏng hóc, đặc biệt công ty cứu hộ giao thông Hà Nội 888 sẽ giúp mọi người khi gặp  những tình huống khó khăn như giữa đêm tối, thời tiết mưa bão hoặc nơi rừng núi heo hút chưa kể khoản tốn kém không nhỏ cho công tác cứu hộ, sửa chữa xe mà chưa chắc đã được như ý,

Với dịch vụ cứu hộ giao thông oto quận hai bà trưng  có giá thành hợp lý, chúng tôi hạn chế tới mức tối đa những chi phí của khách hàng có thể phải chi trả khi xe ô tô bị hỏng hóc trên đường. Cứu hộ xe không đơn thuần chỉ là đưa chiếc xe ô tô bị hỏng bất ngờ trên đường về tới gara sửa chữa, mà dịch vụ cứu hộ xe phải có cái tâm và cái tầm. Cái tầm là phải có đội ngũ nhân viên cứu hộ có trình độ, có thể xử lý được tình huống cứu hộ xe khó, mà chủ xe cũng không ngờ tới. Cái tâm là ngoài việc cứu hộ xe, trung tâm tư vấn phải nắm bắt được những thông tin hỏng xe ban đầu để có những thông tin chuẩn đoán cho khách hàng, thông tin chuẩn đoán sẽ giúp khách hàng phần nào thấy an tâm hơn, bớt lo lắng hơn khi chờ đợi xe cứu hộ. Trung tâm cứu hộ giao thông hy vọng rằng dịch vụ cứu hộ chúng tôi cung cấp sẽ mang lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, cứu hộ ô tô cam kết sẽ sửa chữa nhanh, khắc phục nhanh các sự cố khách hàng gặp phải.

Các dịch vụ của Sửa chữa ô tô lưu động- Cứu hộ ô tô Hà Nội

+ Câu bình, kích bình ắc quy ô tô 24/24

+ Thay ắc quy ô tô lưu động, tận nơi, tại nhà
+  Vá lốp ô tô lưu động, thay lốp sơ cua
+ Sửa chữa ô tô tại nhà, sửa chữa điện ô tô tại nhà
+Sửa chữa ô tô lưu động
+ Tư vấn sửa chữa
+ Cứu hộ ô tô, cứu hộ giao thông

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn làm các quý khách hàng hài lòng ngay từ lần đâu gặp mặt hãy gọi theo số holine 
 0961.114.114
 Tầng 10 – Tòa ACCI – Số 210 Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh xuân – Hà Nội
 cuuho888@gmail.com
 Cứu Hộ Giao Thông
 0961114114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0961.114.114